bet365中国受限:ĐTCL Mùa 8: Tìm hiểu đội hình Sett Thần Đồng cực mạnh tại Asian Cup

Cùng tìm hiểu đội hình Sett Thần Đồng được nhiều tuyển thủ sử dụng tại Asian Cup vừa rồi trước khi bước sang mùa giải ĐTCL 8.5.

 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5: Chi tiết 30 Nâng Cấp Anh Hùng mới
 • Tin hot Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5: Toàn tập kỹ năng 15 tướng mới
 • Tin hot Hé lộ chi tiết kỹ năng của Milio – Thanh Tẩy, tăng tầm đánh cho đồng minh diện rộng
 • Asian Cup: Monster Attack! đã khép lại với chức vô địch không thể mãn nhãn hơn dành cho Huanmie với 4 trận đấu top 1. Trong giải đấu quốc tế đầu tiên mà khu vực Việt Nam cũng như Sea được góp mặt, chúng ta đã để lại dấu ấn khó phai với DVQ và ARaye tại ngày thi đấu cuối cùng. Các tuyển thủ đến từ những khu vực khác như Nhật Bản cũng đã để lại dấu ấn với vị trí á quân cùng một đội hình khá mạnh mẽ trong những ngày cuối cùng của ĐTCL Mùa 8, đó chính là Sett Thần Đồng.

  Tổng quan

  Sett Thần Đồng là một biến thể của đội hình Thần Đồng sau khi được tăng sức mạnh. Yêu cầu bắt buộc là người chơi phải sở hữu ấn Thần Đồng để cho Sett và từ đó giúp vị tướng này có thêm sát thương cũng như tối đa 36% giảm sát thương khi kích hoạt mốc 5 Thần Đồng.

  Từ đó giúp Sett trâu hơn, gây nhiều sát thương hơn và những vị tướng Thần Đồng khác cũng sẽ có đủ thời gian để gây sát thương lên đối thủ như lượng sát thương đốt từ Zoe.

  Xây dựng

  ,

  bet365中国受限www.bet365gw.vip)是bet365博彩公司在线上直营的亚洲官网(365BET)。bet365中国受限开放bet365最新网址、bet365中国大陆网址(bet365中国备用网址)、bet365中国app下载。bet365中国受限是全球最大的博彩平台,bet365博彩是支持人民币的博彩公司。bet365中国受限是博彩网推荐的体育博彩平台排名。

  ,

  Cách xây dựng đội hình cũng khá đơn giản với sự kết hợp của những vị tướng Thần Đồng và thay đổi các vị tướng khác bằng 3 Thần Giáp. Người chơi sẽ ưu tiên giữ máu bằng khung bài Thần Đồng và bắt buộc phải có ấn trước khi sử dụng.

  Ghép các trang bị chuẩn chỉ cho Zoe như Bùa Xanh, Quỷ Thư để giữ máu sau đó lên 7, 8 roll để kiếm khung bài cần thiết. Đội hình đầy đủ sẽ bao gồm Zoe, Lulu, Annie, Nunu, Sett, Wukong, Leona và Alistar.

  Xem thêm: Đấu Trường Chân Lý mùa 8.5: Tổng hợp chi tiết những Tộc Hệ mới

  Trang bị

  Trang bị ưu tiên cho Sett và Zoe.

  • Sett: Ấn Thần Đồng, Huyết Kiếm và Quyền Năng Khổng Lồ
  • Zoe: Bùa Xanh, Quỷ Thư Morello và các trang bị SMPT khác.

  添加回复:

  ◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。