Cập nhật tin gió mùa Đông Bắc mới nhất: Miền Bắc rét đến bao giờ?

Theo bản tin cập nhật không khí lạnh mới nhất từ Trung tâm dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, từ ngày mai 24/2, bộ phận không khí lạnh đang tràn về sẽ ảnh hưởng đến Bắc Bộ, sau đó ảnh hưởng đến Bắc và Trung Trung Bộ. Gió Đông Bắc trong đất liền mạnh dần lên cấp 3; vùng ven biển cấp 3-4, có nơi giật cấp 6.

Từ ngày 24/2, ở Bắc Bộ và khu vực Bắc Trung Bộ trời chuyển rét, vùng núi Bắc Bộ có nơi rét đậm; khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế từ tối và đêm ngày 24/2 trời chuyển rét. Trong đợt không khí lạnh này nhiệt độ thấp nhất ở Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ phổ biến 13-16 độ, khu vực vùng núi Bắc Bộ phổ biến 10-13 độ, vùng núi cao có nơi dưới 9 độ; khu vực từ Quảng Bình đến Thừa Thiên Huế phổ biến 15-18 độ.

,

环球UG官网www.ugbet.us)开放环球UG代理登录网址、会员登录网址、环球UG会员注册、环球UG代理开户申请、环球UG电脑客户端、环球UG手机版下载等业务。

,

Dự báo chi tiết về nền nhiệt sau khi không khí lạnh tràn về:

Trong ngày và đêm 24/2, ở khu vực Bắc Bộ, Thanh Hóa và Nghệ An có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông. Từ chiều ngày 24/2, khu vực từ Hà Tĩnh đến Quảng Ngãi có mưa, mưa rào, cục bộ có mưa vừa, mưa to và dông; từ ngày 25/2 có mưa vừa, có nơi mưa to và dông và có khả năng kéo dài đến ngày 28/2. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Cơ quan khí tượng dự báo thời tiết khu vực Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ trời rét từ đêm 24/2 đến ngày 4/3. Đợt rét ngày 24/2 khiến nền nhiệt giảm mạnh, sau đó trời lại có nắng, nhiệt độ nhích nhẹ. Đến ngày 27/2, nhiều khả năng miền Bắc lại có thêm một đợt không khí lạnh bổ sung khiến nền nhiệt duy trì trạng thái rét về đêm và sáng.

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。