Chặn xe Hyundai giữa đường, tài xế Porsche bị phạt 11 triệu đồng

在线博彩平台www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。在线博彩平台上最新在线博彩平台登录线路、在线博彩平台代理网址更新最快。在线博彩平台开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Ngày 20/2, Đội CSGT số 6, Phòng CSGT Công an Hà Nội, mời 2 tài xế liên quan lên làm việc sau vụ tài xế xe Porsche chặn đầu, nhổ nước bọt vào ôtô Hyundai ở đường vành đai 3 trên cao.

Bước đầu cảnh sát cho biết xe Porsche dừng, đỗ sai quy định trên đường vành đai 3 trên cao. Vị trí dừng, đỗ chặn đầu chiếc Hyundai khiến xe này không thể di chuyển. Toàn bộ sự việc được camera của một người đi trên đường ghi lại và tài xế chiếc Porsche đồng thời đã thừa nhận vi phạm này.

“Chúng tôi đã lập biên bản xử lý vi phạm đối với tài xế Porsche về hành vi dừng, đỗ xe trên đường cao tốc sai quy định”, chỉ huy Đội CSGT số 6 nói với Zing và cho hay đơn vị tiếp tục đấu tranh để làm rõ việc nhổ nước bọt của tài xế Porsche vào xe Hyundai.

Theo Nghị định 123, lỗi dừng đỗ sai quy định trên đường cao tốc sẽ bị xử phạt 11 triệu đồng, tước bằng lái 3 tháng.

Trước đó, clip được một người dân ghi lại cho thấy cảnh một người đàn ông chặn đầu ôtô Hyundai đang di chuyển cùng chiều để lăng mạ và nhổ nước bọt. Sự việc đã gây ùn tắc cho tuyến đường vành đai 3 trên cao, hướng từ Mai Dịch đi Linh Đàm.

Người đàn ông cầm lái chiếc Porsche Cayenne đã chặn đầu ôtô Hyundai để chửi bới tài xế và nhổ nước bọt vào xe này. Sự việc gây ùn tắc ở đường vành đai 3 trên cao.

  • 评论列表:
  •  欧博allbet平台
     发布于 2023-03-06 00:04:27  回复
  • Tuy vậy, thị trường vẫn theo dõi các bình luận từ Chủ tịch Cục Dự trữ liên bang Mỹ (Fed) Jerome Powell về triển vọng chính sách lãi suất.

    Theo các nhà phân tích, những lo ngại về sự giảm tốc của nền kinh tế vẫn còn và có khả năng hỗ trợ nhu cầu vàng trong năm nay.真的行,太可了

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。