欧博Allbet(www.allbet8.vip):Một trưởng phòng ở Thanh Hóa có 2 con riêng bị cách chức

欧博Allbetwww.allbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Ông Phạm Văn Ấn, Trưởng phòng TN-MT huyện Bá Thước (Thanh Hóa), thừa nhận có quan hệ tình cảm với 1 người phụ nữ và có 2 con riêng đã bị cách chức

  • 16-12-2022 6 Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIII bị cách chức, thôi chức trong năm 2022
  • 09-12-2022 Đảng “mở đường” cho cán bộ uy tín giảm sút từ chức một cách nhẹ nhàng
  • 30-11-2022 Nguyên Giám đốc Công an tỉnh An Giang bị cách tất cả chức vụ trong Đảng
TIN MỚI

Ngày 29-1, tin từ UBND huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hóa xác nhận Chủ tịch UBND huyện Bá Thước Võ Minh Khoa đã ban hành quyết định kỷ luật cách chức Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường (TN-MT) đối với ông Phạm Văn Ấn.

Ông Phạm Văn Ấn, Trưởng phòng TN-MT huyện Bá Thước

Theo nguồn tin, ông Phạm Văn Ấn bị kỷ luật cách chức trước Tết Nguyên đán Quý Mão 2023.

Trước đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Bá Thước nhận được phản ánh về việc ông Phạm Văn Ấn có quan hệ nam nữ với bà L.T.T. (ngụ TP Thanh Hóa). Thông tin phản ánh có kèm theo hình ảnh, tài liệu là giấy khai sinh của 2 cháu bé con bà T. có ghi bố là Phạm Văn Ấn.

Thường trực Huyện ủy Bá Thước sau đó đã giao Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy vào cuộc và có kết luận thông tin trên là đúng sự thật. Ông Ấn sau đó đã bị Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy thi hành kỷ luật cảnh cáo, UBND huyện Bá Thước cũng thi hành kỷ luật cảnh cáo ông này.

Trả lời Báo Người Lao Động liên quan tới sự việc này, ông Phạm Văn Ấn thừa nhận ông có quan hệ tình cảm với một người phụ nữ và có 2 con riêng . "Tôi có thừa nhận với tổ chức có quan hệ tình cảm với người phụ nữ khác, thừa nhận trên giấy tờ 2 đứa con của người phụ nữ đó là con mình vì mình đi làm khai sinh cho các cháu. Còn có phải con mình hay không nhiều lúc cũng không biết được" - ông Ấn trần tình.

Theo Tuấn Minh

Người lao động

Theo Người lao động Copy link Link bài gốc Lấy link https://nld.com.vn/thoi-su/mot-truong-phong-o-thanh-hoa-co-2-con-rieng-bi-cach-chuc-20230129133032087.htm Chia sẻ Từ Khóa: quan hệ tình cảm, người phụ nữ, chủ tịch UBND huyện, tết nguyên đán, quan hệ nam nữ, cách chức

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。