胜负彩开奖(www.99cx.vip):Epic Games tặng miễn phí hai trò chơi đầu năm mới

胜负彩开奖www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。胜负彩开奖上胜负彩分析专家数据更新最快。胜负彩开奖开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

Theo VGC, Epic Games đang tiếp tục tặng trò chơi cho cộng đồng game thủ, hai tựa game miễn phí mới nhất là Hell is Others Adios. Hai trò chơi sẽ được cho phép tải về cho đến ngày 2.2.2023.

Adios là một tựa game kể chuyện đưa người chơi vào vai một người chăn heo làm công việc cho một tổ chức xã hội đen. Tình huống khó khăn của trò chơi bắt đầu khi nhân vật chính muốn ngăn chặn những giao dịch trong thế giới ngầm này và có một tay sát thủ luôn đeo bám để yêu cầu người chơi thay đổi quyết định.

Và cuộc thương thuyết của nhân vật chính với tay sát thủ là những gì mà người chơi phải trải nghiệm. Bạn sẽ phải dành cả ngày để làm việc nhà và khám phá những ngóc ngách của một môi trường ở vùng Trung Tây nước Mỹ cùng với gã sát thủ, người sẽ buộc phải giết bạn nếu anh ta không thể thuyết phục được bạn.

Trong khi đó, Hell is Others là game bắn súng góc nhìn từ trên xuống với cả hành động PVP và PVE nhịp độ nhanh.

\n

Trải nghiệm game đưa người chơi đến thành phố Century, nơi diễn ra những buổi đi săn quái vật và thu thập chiến lợi phẩm bằng máu, ở đây máu chẳng khác gì một loại tiền tệ. Và những người khác cũng phải liều mình cũng cần có được chiến lợi phẩm này.

Trò chơi mang màu sắc kinh dị với lối chơi nhiều người trực tuyến hấp dẫn, cùng nhiều người khác khám phá và chiến đấu lại những kẻ đối đầu trong thành phố.

Adios hiện được bán với giá 17,99 USD (khoảng 423 nghìn đồng) và Hell is Others là 14,99 (khoảng 351 nghìn đồng). Người chơi có thể tải Adios tại địa chỉ store.epicgames.com/en-US/p/adios-b378b4Hell is Others tại store.epicgames.com/en-US/p/hell-is-others-789262.

Tin liên quan

  • Ngày phát hành và cấu hình PC cho game Returnal đã lộ diện
  • Epic Games Store đã bắt đầu tặng game đầu năm 2023
  • Nhanh tay nhận ngay trò chơi Sable đang miễn phí trên Epic Games Store

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。