ag区块链百家乐:NSƯT Thành Lộc được đề cử giải Mai Vàng nhờ vai 'nữ quái'

ag区块链百家乐www.eth0808.vip)是用以太坊区块高度哈希值开奖的百家乐游戏,有别于传统百家乐游戏,ag区块链百家乐游戏绝对公平,ag区块链百家乐结果绝对无法预测。

Vòng đề cử giải Mai Vàng lần thứ 28 năm 2022 diễn ra từ ngày 15/9 đến 30/11 với 15 hạng mục. Sau khi khán giả tham gia đề cử, Hội đồng Nghệ thuật đã họp góp ý về những ứng viên tranh giải cho các hạng mục ở vòng bầu chọn.

14 thành viên Hội đồng Nghệ thuật Giải Mai Vàng 28-2022 đã đồng thuận cao về các ứng viên tranh giải trong 15 hạng mục ở vòng bầu chọn. Theo đó, có 62 nghệ sĩ, tác phẩm, chương trình vào vòng bầu chọn là những cái tên có hoạt động nổi bật trong năm qua. 

NSƯT Thành Lộc là ứng viên nặng ký hạng mục "Nam diễn viên sân khấu" năm nay. 

NSƯT Thành Lộc là gương mặt nổi bật khi được đề cử ở hạng mục "Nam diễn viên sân khấu". Nghệ sĩ trong năm qua tạo dấu ấn với vai diễn nữ tướng cướp trong vở kịch Alô! Lộ hàng do chính anh làm đạo diễn. Tác phẩm kể về mặt trái showbiz, với lời lẽ châm biếm những điều gian dối, giả tạo trong đời sống.

Thành Lộc lùi về sau để đảm nhận vai trò dàn bao, tạo đất cho các diễn viên trẻ tỏa sáng. Song nam nghệ sĩ vẫn là điểm sáng của tác phẩm khi chứng tỏ khả năng biến hóa, từ hài hình thể đến hài thoại, lối chơi chữ,... Anh cũng khéo léo đưa yếu tố nhạc kịch vào trong vở diễn này. Từ thời điểm ra mắt, tác phẩm gây cơn "sốt vé" ở lĩnh vực sân khấu phía Nam, nhận được nhiều lời khen từ giới chuyên môn. 

Cạnh tranh cùng hạng mục với Thành Lộc là những cái tên như: nghệ sĩ Võ Minh Lâm, Nguyễn Minh Hải, Hoàng Hải. 

,

博彩平台排名www.99cx.vip)是一个开放皇冠体育网址代理APP下载、皇冠体育网址会员APP下载、皇冠体育网址线路APP下载、皇冠体育网址登录APP下载的官方平台。博彩平台排名上博彩平台排名登录线路、博彩平台排名代理网址更新最快。博彩平台排名开放皇冠官方会员注册、皇冠官方代理开户等业务。

,

5 nghệ sĩ nữ tranh giải "Nữ nghệ sĩ sân khấu" gồm: Ái Như, Bình Tinh, Ngọc Xuyên, Phương Cẩm Ngọc, NSƯT Tú Sương. 

Noo Phước Thịnh, Hòa Minzy góp mặt đề cử "Nam/ nữ ca sĩ được yêu thích nhất". 

Ở hạng mục "Nam ca sĩ" là cuộc so tài của: Đức Phúc, Ngô Kiến Huy, Noo Phước Thịnh, ST Sơn Thạch và Trúc Nhân. Với hạng mục nữ có những cái tên như: Hòa Minzy, Ngọc Mai, Phương Anh, Tố My, Vũ Cát Tường. Đây cũng là lần đầu tiên Ngọc Mai góp mặt vào danh sách đề cử. Thời gian qua, cô gây chú ý khi góp mặt trong chương trình Ca sĩ mặt nạ với hình tượng O Sen. 

Tăng Duy Tân lần đầu tham gia Mai vàng nhờ bản hit "Bên trên tầng lầu". 

"Ca khúc được yêu thích nhất" trong năm qua thiếu vắng tên tuổi lớn, hầu hết đều là gương mặt trẻ lọt vòng đề cử: Bên trên tầng lầu (Tăng Duy Tân), Lạc chốn hồng trần (Lã Phong Lâm), Pháo hồng (Trương Quốc Đạt). Các ca khúc này đều sở hữu lượt tương tảng "khủng" trên các nền tảng mạng xã hội. 

Hạng mục "MV được yêu thích nhất" cũng chỉ có sự cạnh tranh trực tiếp của 2 ứng cứ viên: Có không giữ mất đừng tìm (Trúc Nhân) và Diễn viên tồi (Đen Vâu). Tương tự, Hạng mục vở diễn sân khấu cũng có 2 đề cử: vở cải lương Đêm trước ngày hoàng đạo (sân khấu Đại Việt), vở kịch Mùi của hạnh phúc (sân khấu Hoàng Thái Thanh). 

Vòng bầu chọn giải Mai Vàng lần thứ 28 diễn ra từ ngày 7/12 đến hết ngày 31/12.

Các hạng mục được đề cử còn lại gồm:
,

telegram华人群www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。telegram华人群包括telegram华人群、telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡telegram群组、telegram中文群组、telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。telegram华人群为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。