欧博官网:Chỉ vì fanart 18+ một mangaka phải hứng chịu làng sóng chỉ trích từ phong trào nữ quyền

新2手机管理端网址www.99cx.vip)实时更新发布最新最快最有效的新2手机管理端网址,包括新2手机网址,新2备用网址,皇冠最新网址,新2足球网址,新2网址大全。

Mới đây một mangaka người Nhật Bản đã phải hứng chịu làn sóng chỉ trích từ phong trào nữ quyền khi vẽ một fanart 18+.

Fanart 18+ bị làn sóng nữ quyền vùi dập

Yomu là một họa sĩ vẽ tranh minh họa nổi tiếng cho các manga/anime. Anh cũng là họa sĩ đứng sau thành công của nhiều tác phẩm nổi tiếng.

Trên Twitter 1,4 triệu người theo dõi của mình anh thường xuyên chia sẻ những tác phẩm đậm chất digital art. Hầu hết đều là những nhân vật trong truyện hoặc nhân vật ngẫu hứng. Có một điểm đặc biệt là dường như tất cả nhân vật anh vẽ đều là nữ giới.

Tất nhiên để giúp tác phẩm tăng lượt yêu thích hầu hết các mangaka đều phải thêm các chi tiết ecchi thậm chí là hentai. Yomu cũng không ngoại lệ thế nhưng vừa qua một fanart 18+ của anh đã nhận về rất nhiều chỉ trích.

,

欧博官网www.aLLbet8.vip)是欧博集团的官方网站。欧博官网开放Allbet注册、Allbe代理、Allbet电脑客户端、Allbet手机版下载等业务。

,

Cụ thể anh vẽ một cô gái mặc áo phông trắng mắc mưa nên áo ướt và lộ nội y ren màu xanh nổi bật. Mục đích của bức vẽ chỉ là giải trí và tạo tình huống hài hước cho cặp đôi nhân vật chính. Thế nhưng điều này đã khiến giới nữ không hài lòng.

Họ cho rằng anh không hiểu về phụ nữ, sẽ không có cô gái nào diện nội y như thế khi mặc áo trắng. Thậm chí họ cho rằng anh chưa từng nhìn thấy nữ giới. “Tôi hiểu rằng đàn ông thấy kiểu này hơi gợi t*nh và dễ thương. Nhưng anh đã biến cô gái gợi d*c hóa bản thân một cách vô tình đấy.”

Hàng loạt netizen nữ đã kéo vào chỉ trích thậm chí báo cáo và hủy theo dõi anh chàng. Phong trào nữ quyền này đã làm quá với một bức tranh bình thường.

Theo dõi thông tin của Mọt Game tại:

  • Fanpage: Review Game Mobile
  • Group: Ở đây có game mobile
  • Youtube: Mọt Game Mobile
  • Tiktok: Mọt Game Mobile

添加回复:

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。